Play Video

Basic Production

Nếu bạn là người mới bắt đầu với bộ môn này. Đây chính là khoá học dành cho bạn. Với một lộ trình được chuẩn bị kỹ lưỡng, từ cách sử dụng phần mềm, nhạc lý cho đến bố cục hoàn chỉnh của một bài nhạc, DZUS xin cam kết rằng sau khoá học này, bạn sẽ tự làm ra được một bài nhạc của riêng mình.
Play Video

Basic Hip Hop

Đây là khoá học sản xuất dòng nhạc Hip Hop cơ bản được thiết kế với tiêu chí đơn giản, dễ hiểu và nhanh chóng giúp học viên có được thành quả trong thời gian ngắn. Khoá học cung cấp đầy đủ kiến thức cũng như các tài liệu sản xuất như Sample Pack, Preset, Plugin. Ngoài ra bạn cũng sẽ được nhận thêm FLP (FL Studio Project) để có thể xem và phân tích kỹ từ project gốc của bài nhạc. Đây là bước khởi đầu trước khi bạn định tiến vào sâu hơn cho dòng nhạc Hip Hop nâng cao.
Play Video

Basic House

Khoá học này sẽ giúp bạn làm được những bản nhạc House cơ bản.
Play Video

Basic Recordings

Khoá học này sẽ giúp bạn biết được cách setup các thiết bị cần thiết để có thể bắt đầu thu âm hát tại nhà.Ngoài ra cũng sẽ cung cấp cho bạn những tư duy, kỹ năng để có được bản thu tốt nhất.Bạn sẽ được học về Mixing Vocal như Đóng Tune, Lọc Noise, EQ, Stereo, Saturation, Reverb, Delay, Automation và xử lý vocal bè. Các kỹ năng Mixing này là vô cùng cần thiết để có được một bản thu tuyệt vời.
Play Video

Pro Deep House

Với những bản hit trăm triệu view trên toàn thế giới đến từ những Producer nổi tiếng nhưAlok, Dynoro, R3hab, Cat Dealers,.. Deep House hay còn nhiều tên gọi khác như Brazilian Bass,Slap House đã trở thành một dòng nhạc phổ biến, được ưa chuộng nhất không chỉ ở trên thế giớimà ở cả Việt Nam.
Play Video

Pro Tropical House

Khoá học này sẽ giúp học viên làm được nhạc Tropical House chuyên nghiệp như Kygo, Matoma, Thomas Jack, SeeB…
Play Video

Pro Lo-Fi

Khoá học này sẽ giúp bạn làm được nhạc Lo-Fi chuyên nghiệp như FreakD, CM1X, Joji..
Play Video

Pro Future Bass

Khoá học Pro Future Bass được thiết kế để cung cấp cho học viên kiến thức và kỹ năng cần thiết để sáng tạo và sản xuất nhạc Future Bass, một thể loại nhạc điện tử đang ngày càng phổ biến trên thế giới.
Play Video

Pro Copyright

Khoá học này sẽ giúp học viên hiểu về bản quyền âm nhạc, quyền lợi của nghệ sĩ và cách đăng ký bản quyền nhạc số.
Play Video

Ultimate R&B Guitar​

Đây là khoá học sản xuất dòng nhạc R&B với nhạc cụ Guitar điện được chơi 100% từ Plugin.Học viên sẽ được học cách sản xuất 1 bản nhạc R&B chuyên nghiệp, từ cách đi hoà âm piano, guitar, bass sao cho chất như R&B quốc tế.
Play Video

Ultimate House Lak

Khoá học này sẽ giúp bạn tạo ra những bản nhạc House Lak xập xình phù hợp với xu thế hiện tại của Việt Nam. Rất thích hợp để chơi trong các quán bar, pub, show diễn. Ngoài ra nó cũng là rất phù hợp với nền tảng TikTok khi có gái xinh nhảy theo dòng nhạc này.
Play Video

Ultimate Vina House

Khoá học này sẽ giúp bạn tạo ra những bản nhạc Vina House tưng tửng như Các Producer nổi tiếng hiện như DJ Thái Hoàng, Công Thành, Nam Con… Dòng nhạc này đang rất thịnh và có giá trị khai thác cao, đặc biệt là trên các nền tảng YouTube và TikTok. Không chỉ giải trí và dòng nhạc này còn mang lại vô cùng nhiều giá trị lớn để kiếm tiền.
Play Video

Ultimate Mixing

Mixing là ranh giới giữa người làm nhạc nghiệp dư và người làm nhạc chuyên nghiệp.Để có thể có được một bản nhạc chất lượng, hoàn hảo nhất, bạn cần phải biết Mixing. Những âm thanh mộc mạc cần được gọt dũa, chỉnh sửa làm sao để cho hoà hợp với nhau và tạo nên đúng màu sắc, cảm xúc chủ đạo mà bạn muốn truyền tải đến khán giả. Việc Mixing được làm tốt thì Mastering sẽ nhẹ gánh, thậm trí là có thể sử dụng AI để Mastering.
Play Video

Ultimate Mastering

Nếu bạn đang thắc mắc làm sao để bài nhạc mở trên mọi thiết bị như điện thoại, tai nghe, loa, Tivi đều có chất lượng tốt và đồng đều như nhau. Làm sao để bản nhạc của mình đạt mức âm lượng tiêu chuẩn giống như các bản nhạc trên thị trường, không to quá và cũng không bé quá, làm sao để kết dính các âm thanh trong bài lại với nhau thì Mastering chính là câu trả lời. Một bản nhạc khi được Mastering chuẩn sẽ hay hơn rất rất nhiều so với một bản nhạc thô cứng rời rạc sau khi Mixing xong.

Ultimate Signature Skill

Đây không hẳn là khoá học. Đây là tổng hợp các kỹ năng sản xuất đặc thù chỉ có dân chuyên mới sử dụng. Bạn sẽ được học thông qua các video hướng dẫn hoặc các Templates chất lượng chỉ có trong khoá học này mà ko thể tìm thấy ở đâu cả.Khoá học này sẽ được cập nhật theo thời gian và có hiệu lực vĩnh viễn nếu như học viên sở hữu nó.

Ultimate Business Coaching

Đây là gói huấn luyện riêng của SONBEAT dành cho các học viên muốn kinh doanh âm nhạc. Có thể là phân phối nhạc số, thành lập Label, quản lý nghệ sĩ, đăng ký content ID, khai thác YouTube. Vì là động đến kiếm tiền nên kiến thức sẽ thay đổi liên tục và cập nhật theo từng thời điểm. Xác định kiếm tiền với âm nhạc không phải là cho vui nữa.
Scroll to Top